Các phân khu tại Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ Yên)

Nằm tại đảo Vũ Yên – Hải Phòng, Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ Yên) là biểu tượng của sự đẳng cấp và lối sống hiện đại. Với quy mô lên đến 866 hecta, dự án hứa hẹn đem đến không gian sống đẳng cấp và tiện nghi với 80+ tiện ích độc bản. Trong đó, 6 phân khu tại dự án chính là điểm nhấn, mỗi khu mang đến một trải nghiệm sống riêng biệt.

vi-tri-du-an-vinhomes-royal-island-1 (1) (1)

Phân Khu Phồn Hoa

Đây là phân khu đầu tiên được mở bán trong quần thể Vinhomes Royal Island Vũ Yên. Việc mở bán phân khu này dự kiến sẽ vào giai đoạn đầu của dự án (Quý 2/2024). Phân khu Phồn Hoa là biểu tượng của sự tươi mới và đa dạng. Các căn liền kề với kiến trúc sang trọng và mảng xanh bao quanh, đây là nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống nảy nở giữa một không gian sống hài hòa với thiên nhiên.

phan-khu-lien-ke-phon-hoa
Phân khu Phồn Hoa

Phân Khu Hạnh Phúc

Biệt thự phân khu Hạnh Phúc sẽ mở bán song song với phân khu Phồn Hoa. Đây là nơi biểu tượng cho cuộc sống viên mãn và hạnh phúc. Các căn hộ và biệt thự tại đây được thiết kế với sự ấm cúng với lối thiết kế tân cổ điển, mang lại cho cư dân không gian sống lý tưởng.

phan-khu-hanh-phuc

Phân Khu Kỳ Quan

Phân khu Kỳ Quan là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và các tiện ích. Đây cũng là phân khu tập trung nhiều tiện ích, những biểu tượng của dự án như trường đua ngựa, Vinwonders cũng sẽ ở phân khu này. Tại Kỳ Quan, bạn sẽ trải nghiệm không gian sống độc đáo với những tiện nghi hiện đại và môi trường sống thoải mái.

phan-khu-ky-quan

Phân Khu Thượng Lưu

Phân khu Thượng Lưu là nơi dành cho những người đang tìm kiếm cuộc sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi. Phân khu là 1 vòng tròn bao quanh sân golf Vũ Yên rộng hơn 200ha, phân khu Thượng Lưu phù hợp với những khách hàng yêu thiên nhiên,Golfer… Các căn biệt thự tại đây được xây dựng với sự chăm sóc đặc biệt đến từng chi tiết, tạo nên không gian sống sang trọng.

phan-khu-thuong-luu

Phân Khu Hoàng Kim

Khu biệt thự đảo Hoàng Kim nằm ngay cạnh trục giao thông chính (Vành đai 3), đối diện bên kia đường là tổ hợp tiện ích giải trí của dự án, kế bên là phân khu Thượng Lưu và Phồn Hoa

phan khu hoang kim

Phân Khu Thịnh Vượng

Biệt thự đảo Phân khu Thịnh Vượng là nơi những cơ hội và thành công bắt đầu. Với vị trí nằm ngay đầu cầu Mái Chay và cầu Vũ Yên 1, Một mặt phân khu là sông Cấm, 1 mặt là trục đường nối với thành phố. Không gian sống tại đây đa dạng và các dịch vụ tiện ích hàng đầu, đây là lựa chọn cho những người đang tìm kiếm không gian sống độc đáo và tiện nghi.

phan-khu-thinh-vuong

Với 6 phân khu độc đáo, Vinhomes Royal Island (Vinhomes Vũ Yên) là nơi để quý khách trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và phát triển. Hãy bắt đầu hành trình của quý khách tại đây và khám phá những trải nghiệm sống mới mẻ và độc đáo

Hotline: 0973.103.001
   0973.103.001
  Đăng ký nhận TT