VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES ROYAL ISLAND

Khu đô thị Vinhomes Royal Island có địa chỉ tại đảo Vũ Yên – Huyện Thủy Nguyên – thành phố Hải Phòng, nơi cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố, tiếp giáp 2 tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh. Có thể nói dự án sở hữu vị trí vô cũng thuận tiện cho giao thông và kết nối với các tuyến đường huyết mạch.

vi-tri-vinhomes-royal-island-hai-phong
Vị trí dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên – Hải Phòng

 

Dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng cũng sở hữu địa thế phong thủy vượng khí khi tiếp giáp với 3 con sông là sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Được bao quanh bởi dòng chảy của 3 con sông, dự án nằm trên vùng đất được phù sa bồi đắp ngàn năm với vị thế vượng phúc lộc.

Nhờ liên kết vùng hiệu quả mà cư dân nội khu dự án còn có thể kết nối chuỗi tiện ích đa dạng ngoại khu như: bệnh viện y học cổ truyền, bệnh viện quốc tế Hải Phòng, bệnh viện hữu nghị Việt – Tiệp, ngân hàng, siêu thị Metro, trường học các cấp,.. Chỉ trong bán kính vài km, bên cạnh không gian sống đẳng cấp chính là hệ thống tiện ích dịch vụ tất yếu thiết thực phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

VINHOMES ROYAL ISLAND SỞ HỮU VỊ TRÍ “ĐẠI LỢI”

Vinhomes Royal Island ngay cạnh quần thể kết nối Trung Tâm hành chính mới của Thành phố. Vinhomes Vũ Yên sở hữu địa thế các mặt giáp sông rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái tự nhiên đẹp và tràn ngập hơi thở thiên nhiên. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định tới tính thanh khoản bất động sản của sản phẩm biệt thự Vinhomes tại Vũ Yên trong lương lai.

vi-tri-vinhomes-royal-island-vu-yen-demo-min-1024x595
Kết nối vùng dự án Vinhomes Royal Island

– Sở hữu cuộc sống thượng lưu và môi trường sống an lành nhờ sở hữu sản phẩm bất động sản của Vinhomes. Thiết kế quy hoạch nhà ở chỉ chiến 40% còn lại chủ yếu là hệ thống giao thông, vỉa hè, đường đi dạo và các tiện ích dịch vụ cao cấp tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên khẳng định sẽ mang tới cho quý cư dân những trải nghiệm sống thượng lưu tuyệt vời nhất.

– Dự án được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn BĐS uy tín nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Vingroup – Đơn vị đã từng triển khai các khu đô thị dự án số 1 tại Việt Nam : Vinhomes Time City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Imperia… hay các sản phẩm nghỉ dưỡng 5* như hệ thống vinpearl nha trang, đà nẵng, phú quốc… Cũng như các dự án đi trước, Vinhomes Royal Island Vũ Yên sẽ kế thừa đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn 5* và 5* + sắp tới …

VỊ TRÍ VINHOMES ROYAL ISLAND TIỀM NĂNG RA SAO?

Tiềm năng để đầu tư dự án Vinhomes Royal Island với vị trí chiến lược này là nằm giữa khu vực trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị lớn nhất Hải Phòng, có điều kiện phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ, góp phần đẩy nhanh giá trị sản phẩm có trong khu đô thị đẳng cấp, nhà đầu tư thông thái sẽ có nguồn lợi nhuận thực tế vượt kỳ vọng với sản phẩm tăng trưởng đều và vượt bậc nơi này.

tong-quan-vinhomes-royal-island
Phối cảnh dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên

Sự phát triển mạnh mẽ đó kéo theo sự đổi mới của cơ sở hạ tầng, đô thị, trong nhiều năm qua đã có không ít dự án được triển khai và hoàn thiện trên địa bàn thành phố, hình thành nhiều khu đô thị cao cấp, có cộng đồng cư dân giàu có và thượng lưu đổ về sinh sống đông đúc, đưa thành phố thương cảng ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển bền vững của dự án.

Ngoài giao thông chính gần các đường quốc lộ thì hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn thiện tại dự án như sân bay Cát Bi, ga Hải Phòng, đường sắt Metro,… Cũng đem đến điều kiện phát triển và gia tăng giá cho dự án, giúp nhà đầu tư dễ dàng khai thác giá trị sinh lời tùy theo mục đích đầu tư vào sản phẩm của mình.

Có nhiều tiềm năng từ vị trí tọa lạc của dự án để khách hàng và nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền, đặc biệt là những đòn bẩy như cơ sở hạ tầng, giao thông, kinh tế phát triển,… Nguồn lợi nhuận thu về túi của quý khách hàng sẽ vô cùng đáng kế, nếu như khai thác đúng mục đích và tiềm năng giá trị từ sản phẩm. Dự án là khu đô thị ven sông cao cấp, không lạ khi trở thành biểu tượng thịnh vượng hàng đầu tại xứ sở hoa phượng đỏ.

Hotline: 0973.103.001
   0973.103.001
  Đăng ký nhận TT