Boutique House – Sản phẩm “thời thượng” tại Vinhomes Royal Island

Thị trường BĐS Hải Phòng hiện vẫn đang trong giai đoạn “nóng sốt” bởi các sự kiện ra mắt các loại hình sản phẩm của dự án Vinhomes Royal Island Hải Phòng. Gần đây nhất, chủ đầu tư Vingroup đã là “nức lòng” khách mua nhà bởi sự xuất hiện của mô hình sản phẩm Boutique House. Với số lượng hạn chế, khu nhà phố mang đến một không gian nhộn nhịp, sôi động nhất với các hoạt động kinh doanh, buôn bán.

Boutique-House-Vinhomes-Royal-Island
Boutique House Vinhomes Royal Island – Ảnh minh họa

Khu nhà phố thương mại nằm ở đâu trong dự án?

Với địa thế trung tâm – nằm ngay cửa ngõ khu đô thị Vinhomes Royal Island Hải Phòng, Boutique House được dự báo có khả năng thu hút một lượng khách lớn đến mua sắm, vui chơi, giải trí. Đây chính là tiền đề đem lại nguồn thu bền vững cho các chủ sở hữu. Đồng thời, các cư dân của khu nhà phố cũng được thỏa sức tận hưởng và trải nghiệm trong “thế giới tiện ích hoàn hảo” nội khu vô cùng đẳng cấp, khẳng định phong cách sống năng động cho các quý gia chủ.

Trong tổng thể quy hoạch Vinhomes Royal Island Hải Phòng, khu nhà phố có vị trí gần như đắc địa nhất khi có một mặt giáp đường lớn, một mặt kết nối trực tiếp với không gian tiện ích của siêu dự án. Không chỉ hưởng lợi từ vị thế đẹp nhất dự án, Boutique House còn nhận được sự chăm chút tỉ mỉ của các kiến trúc sư mang đếnphong cách thiết kế vừa sang trọng vừa hiện đại và còn nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác tại khu đô thị Vinhomes Royal Island Hải Phòng.

Boutique-House-Vinhomes-Royal-Island-2
Shophouse Vinhomes Royal Island – Ảnh minh họa

Lợi ích của Boutique House Vinhomes Royal Island Hải Phòng

Là sản phẩm được tích hợp “công năng kép”, nên nhà phố thương mại tại Vinhomes Royal Island Hải Phòng đem lại những lợi ích thiết thực cho cả khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư kinh doanh. Theo đó, nếu mua để “an cư”, các gia chủ sẽ được sở hữu một không gian sống đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế với hệ thông an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chỉ “một bước ra phố”, quý cư dân có thể dễ dàng tiếp cận tới mọi công trình tiện ích cao cấp của dự án. Còn đôi với các khách hàng yêu thích kinh doanh thì boutique lại là một lựa chọn cực kỳ tối ưu mang đến nấc thang mới với nguồn khách hiện hữu dồi dào đến từ mọi cư dân trong dự án cũng như các cư dân đang sinh sống tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Không những thế, tập đoàn Vingroup còn áp dụng chính sách bán hàng Vinhomes Royal Island Hải Phòng cực kỳ ưu đãi, đặc biệt là đối với các căn nhà phố thương mại. Theo đó, khi sở hữu Boutique House Vinhomes Royal Island Hải Phòng, quý khách hàng được ưu đãi hơn bao giờ hết. Cơ hội vẫn đang rộng mở dành cho những chủ nhân tương lai của những sản phẩm thời thượng này. Hãy nhanh chân và trở thành những nhà đầu tư thông thái nhất

Hotline: 0973.103.001
   0973.103.001
  Đăng ký nhận TT